NEW CITY THỦ THIÊM

8 yếu tố tạo nên giá trị khác biệt của New City Thủ Thiêm

Chủ đầu tư Thuận Việt đã mang đến cho những cư dân sống tại dự án New City Thủ Thiêm một không gian tràn đầy vượng khí, kết hợp với không gian trong lành và xanh mát đến từ sông Sài Gòn và 3 mặt công viên. Dự án thuộc phân khu chức năng số 7 của khu đô thị mới Thủ Thiêm nên cũng được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích hiện đại và đẳng cấp của khu đô thị. 

1. Vị trí "Long môn tụ thủy"

Nếu nhìn vào địa thế tổng thể của Thủ Thiêm chúng ta sẽ thấy có hình dáng như một con Rồng đang cuộn mình, và vị trí New City như là miệng Rồng, và thêm nữa dự án cũng nằm ngay đại lộ Mai Chí Thọ, cửa ngõ chính đi vào Thủ Thiêm từ hướng Đông. Đây chính là nơi hội tụ vượng khí theo thế “Long Môn Tụ Thủy” theo phong thủy phương đông.

2. Thiết kế "Thuận phong tụ thủy"

Để có thể thu vào nhiều nhất luồng vượng khí đến theo địa thế “Long Môn Tụ Thủy” của dự án, Thuận Việt đã thiết kế dự án theo thế “Thuận Phong Tụ Thủy”. Với 4 tháp được thiết kế thành thế bao quanh thông gió về 4 hướng nhưng vẫn tụ khí bên trong dự án theo các góc trong phong thủy phương đông.

3. Sở hữu view sông xanh mát

Một view sông Sài Gòn rộng lớn tại khúc sông uốn vào chính là điểm nhấn của dự án của Thuận Việt tại quận 2, một khu cảnh lãng mạn khi đón bình minh buổi sáng với mặt trời như mọc lên từ dưới sông lên sẽ làm tinh thần con người thêm thư thái.

4. Thừa hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp tầm cỡ.

New City Thủ Thiêm được thừa hưởng công viên Bình Khành rộng lớn với tổng diện tích lên tới 38,4ha. Thêm vào đó dự án còn nằm ngay cạnh 2 bến du thuyền Water Bay và bến du thuyền tại Sala, đây là 2 bến du thuyền thuộc top lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

5. Tiện ích nội khu tiện lợi hiện đại

Được thiết kế mang hơi hướng nghỉ dưỡng, các tiện ích nội khu tại dự án đều được thiết kế với chuẩn xanh rất cao nhưng vẫn mang nét phong cách hiện đại và tiện lợi, đây sẽ là một chốn nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng cho những cư dân sống tại dự án.

6. Nội thất cao cấp sang trọng

Được lựa chọn từ những thương hiệu nội thất hàng đầu trong nước và nước ngoài, đội ngũ thiết kế của Thuận Việt Holding đã mang đến cho New City những căn hộ với những đường nét sang trọng, không gian tràn nhập ánh sáng tự nhiên và mỗi căn đều đón được những luồng gió trong mát đầy sinh khí.

7. Cộng đồng văn minh hiện đại

Một lối sống nhẹ nhàng thư thái mang hơi hưởng nghỉ dưỡng của dự án New City Thủ Thiêm đang dần hình thành nên một cộng đồng những cư dân văn minh hiện đại. Nơi mọi cư dân đều thể hiện sự tôn trọng riêng tư trong những không gian riêng, nhưng đồng thời vẫn gắn kết chặt chẽ trong những không gian chung.

8. Chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm

Thuận Việt Holding là Nhà đầu tư – Nhà tổng thầu chuyên nghiệp có vị thế vững chắc trên thị trường, đã tạo được uy tín đối với khách hàng và đối tác.  Sở hữu Hệ Sinh Thái Thuận Việt Holding với sự tham gia của các công ty con thuộc lĩnh vực Xây dựng dân dụng –  công nghiệp, Xây dựng hạ tầng, Khai khoáng, Sản xuất nhôm kính, Đầu tư tài chính – Phát triển bất động sản đã tạo cho tập đoạn lợi thế vượt trội.

Tổng quan dự án New City Thủ Thiêm

  • Tên dự án: New City Thủ Thiêm
  • Vị trí: Số 17 đường Mai Chí Thọ, P. Bình Khánh, TP. Thủ Đức (quận 2 cũ), Hồ Chí Minh.
  • Chủ đầu tư: Thuận Việt
  • Tổng diện tích dự án: 27.393 m2
  • Mật độ xây dựng: 24,47%
  • Quy mô dự án:  gồm 4 tòa tháp 
  • Tòa Bali: Cao 28 tầng – 290 căn hộ – 7 căn Duplex
  • Tòa Babylon: Cao 25 tầng – 365 căn hộ (56 – 95m2), từ 2 đến 3 phòng ngủ – 2 căn Duplex
  • Tòa Venice: Cao 25 tầng -345 căn hộ (56 – 95m2), từ 2 đến 3 phòng ngủ – 2 căn Duplex
  • Tòa Hawaii: Cao 25 tầng – 227 căn hộ – 2 căn Duplex
  • Bàn giao nhà: 2018 & 2019

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bland Linh

Hồng Linh

Một thành viên của Khải Hoàn Land

Chuyên bất động sản cao cấp & hạng sang

Email: linhrose879@gmail.com

Tel: 094.905.1879 (Zalo/Viber)

avatar bland Hai

Đỗ Hải

Một thành viên của Khải Hoàn Land

Chuyên bất động sản cao cấp & hạng sang

Email: doluonghai@gmail.com

Tel: 094.145.1679 (Zalo/Viber)

Bland Team

Bland Team

Một Team thuộc Khải Hoàn Land

Chuyên bất động sản cao cấp & hạng sang

Email: bland.bds@gmail.com

Hotline: 091.250.8979 (Zalo/Viber)

error: Content is protected !!